10 LÝ DO TẠI SAO THƯƠNG HIỆU LẠI QUAN TRỌNG VỚI CÔNG TY CỦA BẠN

10 LÝ DO TẠI SAO THƯƠNG HIỆU LẠI QUAN TRỌNG VỚI CÔNG TY CỦA BẠN

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về mọi sản phẩm chúng ta sử dụng là vì thương hiệu. Đó là liên kết kết nối công ty với khách hàng và ngược lại. Xây dựng thương hiệu là điều bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp, đối tác và tập đoàn, và dưới đây là 10 lý do tại sao thương hiệu lại quan trọng đối với công ty của bạn:

1. LIÊN KẾT

Thương hiệu liên kết tên, logo, sự hiện diện trực tuyến, sản phẩm/dịch vụ của bạn và thu hút công chúng. Làm cho các kỹ năng marketing trở nên nhất quán và nội dung giống nhau trên tất cả các kênh. Điều này mang đến một thông điệp thống nhất và rõ ràng cho khách hàng, quan hệ đối tác trong tương lai và đối thủ cạnh tranh của họ.

2. TÀI SẢN

Thương hiệu là một tài sản. Những gì bạn trình bày trước công chúng là một phần lớn trong doanh nghiệp của bạn. Chúng đáng giá như lợi nhuận và doanh thu. Rất nhiều thứ đang bị đe dọa; tài chính, sự sáng tạo và thời gian sẽ gặp rủi ro. Thương hiệu sẽ tạo ra sự khác biệt giữa lợi nhuận / doanh thu và nợ / thanh lý.

3. DOANH THU

Nói về doanh thu, thương hiệu sẽ tạo ra lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp. Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên cách các chiến lược marketing thương hiệu hoạt động . Khách hàng sẽ bị cám dỗ để thử bạn và kết quả của bạn sẽ quyết định xem bạn có bán được nhiều hàng hơn không.

4. SỰ CỨU NGUY

Xây dựng thương hiệu là một sự tuyên bố. Bạn tuyên bố rằng công ty sẽ thực hiện những hứa hẹn và yêu cầu của bạn. Tất cả mọi thứ mà công ty đại diện nên được lan truyền trong toàn tổ chức. Nếu không, công ty sẽ bị ngắt kết nối và khách hàng sẽ trở nên bối rối và ngày càng xa cách. Nếu bạn không sẵn sàng thực hiện những lời hứa mà bạn đã hứa, đừng ấn định điều đó với thương hiệu của bạn. 

5. NHẬN THỨC

Thương hiệu mang đến cho các công ty một cơ hội để cho khách hàng thấy doanh nghiệp thực sự là ai. Đây là cơ hội để trung thực và cởi mở về những gì công ty này đại diện. Giao diện, cảm nhận và thông điệp được truyền tải sẽ tách bạn ra khỏi gói.

6. SỰ ƯU TIÊN

Mọi người gắn bó với các công ty có thương hiệu hơn các công ty không có thương hiệu. Thương hiệu tạo ra một sự kết nối chứa đầy những kí ức và thời gian tốt đẹp, và khách hàng sẽ không bao giờ quên nó. Kết nối đó không thể bị chiến lược hóa; chỉ là nó cứ thế xảy ra.

7. LÒNG TRUNG THÀNH

Một thương hiệu tốt sẽ tạo nên lòng trung thành của khách hàng. Khách hàng trung thành sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong các thời điểm tốt và xấu. Họ sẽ truyền bá một thông điệp tích cực đến những người họ biết. Ảnh hưởng của họ sẽ giới thiệu những người mới đến công ty của bạn.

8. TIN TƯỞNG

Khi khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ bắt đầu tin tưởng bạn. Để tạo dựng niềm tin, bạn phải cho khách hàng một lý do để dùng thử bạn. Việc xây dựng thương hiệu phải được chú ý vì những khách hàng đầu tiên sẽ xác định bạn sẽ nhận được nhiều hơn (hay ít hơn). Dịch vụ khách hàng đặc biệt, trải nghiệm với sản phẩm / dịch vụ và giao tiếp trực tuyến tích cực trên mạng xã hội sẽ khiến họ quay lại nhiều hơn.

9. MỞ RỘNG

Thương hiệu có thể tiếp cận rất nhiều người ở rất nhiều cửa hàng. Nó tiếp cận những người ngoại tuyến, trực tuyến, di động và “thị trường ngách”. Nó dẫn đến nhiều sản phẩm và dịch vụ mà bạn hiện đang bán và dự định bán trong tương lai.

10. BẢO VỆ

Thương hiệu bảo vệ bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh muốn có được thành công của bạn. Không có nó, họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tạo ra các bản sao của  những thứ khiến bạn nổi tiếng và tự nhận chúng về của chính họ. Họ có thể mang đi các sản phẩm gần giống hoặc tương tự nhưng họ sẽ không thể mang phong cách và sự độc đáo của bạn đi.

Thương hiệu của bạn là bản sắc mà khách hàng biết đến. Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu với doanh nghiệp của bạn không thể được phóng đại. Xây dựng thương hiệu là cách khách hàng cảm nhận về bạn và kế hoạch chi tiết của doanh nghiệp. Có thể thương hiệu của bạn là biểu tượng của hạnh phúc, thoải mái, trung thành và ấn tượng lâu dài. Thương hiệu công ty thường bắt đầu bằng logo công ty mới. Các công ty không nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cho đúng đắn một cách thường xuyên. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu công ty của bạn đúng cách.

 NGUỒN : SAGA.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

088.61.61.562
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon