Có nên thiết kế website giá rẻ ?

Có nên thiết kế website giá rẻ ?

Bạn chọn CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ hay GIÁ CẢ

Chi phí thiết kế web hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị và nhu cầu sử dụng của công ty bạn. Những website đơn giản, giá rẻ sẽ có giao diện phổ biến, không tốn quá nhiều thời gian, công sức để lập trình web và thiết kế đơn giản. Những website chuẩn SEO đòi hỏi lập trình viên có kinh nghiệm, bỏ ra nhiều công sức và thời gian thiết kế.

Ngoài ra, thiết kế website chuyên nghiệp đòi hỏi nguồn nhân lực thực hiện dự án lớn như: chuyên viên tư vấn, kiến trúc sư triển khai thiết kế, nhân viên thiết kế giao diện, lập trình viên, nhân viên kiểm thử và chăm sóc khách hàng. Bởi vậy chi phí trung bình thiết kế website chuyên nghiệp khá cao khoảng 6 triệu đồng. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ phải thanh toán một lần duy nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng đưa ra các giải pháp bán hàng thiết kế, đổi mới quy trình thiết kế website phù hợp với lĩnh vực của các doanh nghiệp. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi với gói cơ bản chỉ 6000.000đ và chuyên nghiệp với 9.000.000đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

088.61.61.562
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon