ĐÂY LÀ 5 LÝ DO DOANH NGHIỆP VIỆT CẦN ĐẦU TƯ HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

ĐÂY LÀ 5 LÝ DO DOANH NGHIỆP VIỆT CẦN ĐẦU TƯ HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Trong chi phí kinh doanh, phần chi phí dành cho chụp ảnh quảng cáo thường bị  cắt giảm. Dù trong một doanh nghiệp mới hay một công ty đã hoạt động lâu đời, sản xuất hình ảnh thường chưa được coi trọng đúng mức hoặc bị bỏ qua. Bạn sẽ có suy nghĩ rằng mình có thể tự chụp ảnh lấy, hoặc sử dụng ảnh stock có sẵn trên mạng, hơn nữa còn rất nhiều các khoản chi khác quan trọng hơn là chụp ảnh.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIÁ RẺ

Đó là một quan niệm sai lầm đã tồn tại rất lâu trong tâm trí của người Việt.

Sự thật là bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể thu được rất nhiều lợi ích từ việc đầu tư đúng đắn vào hình ảnh. Dù mặt hàng bạn đang kinh doanh là gì, khách hàng của bạn là ai, hình ảnh chuyên nghiệp sẽ góp phần to lớn vào thành công chung của cả doanh nghiệp. Nếu có một danh sách các khoản chi hợp lý và sinh lời nhất, đầu tư cho chụp ảnh quảng cáo chắc chắn sẽ nằm ở phần đầu danh sách ấy.

Vậy Tại sao nhiếp ảnh thương mại lại quan trọng như vậy?

Hình ảnh chuyên nghiệp về hình ảnh công ty, về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh mang lại vô vàn lợi ích cả ngắn hạn và dài hạn. Dưới đây chỉ là 5 trong rất nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp nên đầu tư hợp lý vào việc sản xuất hình ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm "xịn sò" bằng điện thoại chỉ với 4 bước đơn giản - Nai  Decor

MỘT BỨC ẢNH ĐÁNG GIÁ BẰNG HÀNG NGÀN TỪ NGỮ (TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY)

Đây có lẽ là một câu nói đã quá quen thuộc. Ngày nay, hình ảnh có lẽ còn đáng giá nhiều hơn thế. Thay vì phải kể lể, trình bày dài dòng với khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm, bạn có thể sử dụng hình ảnh để minh họa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong thời đại hiện nay, trước khi quyết định mua hàng, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu và mong muốn nhìn thấy sản phẩm trước. Sự ra đời của Internet giúp cho việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và cũng chính vì vậy, sức mạnh và ảnh hưởng của hình ảnh hay video sản phẩm trở nên to lớn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Huy Studio

HÌNH ẢNH PHẢN ÁNH BỘ MẶT DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Hầu hết các doanh nghiệp Việt đều tìm cách tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện các bộ ảnh quảng cáo. Nếu bạn đã từng có suy nghĩ như vậy, hãy dừng lại và nhớ rằng: chính những bức ảnh đó sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Hậu quả sẽ ra sao nếu đó là những bức ảnh với chất lượng thấp, thiếu chuyên nghiệp? Đối với tất cả các công ty hiện nay, thương hiệu là cực kỳ quan trọng, và hình ảnh cùng với website là những yếu tố gây ấn tượng thương hiệu đầu tiên đối với khách hàng. Vì vậy, đừng xem nhẹ chúng!

✓ Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm đẹp

KHÁCH HÀNG LUÔN MUỐN TÌM HIỂU VỀ BẠN

Ảnh stock có sẵn trên Internet là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều công ty và cũng được ứng dụng thành công ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, đây chưa bao giờ là lựa chọn tốt nhất, bởi chúng không thực sự là những bức ảnh về doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng truy cập website, họ muốn tìm hiểu thêm về tổ chức của bạn. Trong trường hợp này, những bức ảnh stock có sẵn rõ ràng không phù hợp bằng những tấm ảnh chân thực về đội ngũ nhân viên, về cơ sở vật chất cũng như các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về 1 người

HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP GIÚP BẠN NỔI BẬT HƠN TRÊN INTERNET

Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua về khái niệm SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Có rất nhiều yếu tố trong SEO, và hình ảnh là một trong số đó.

Tối ưu hóa hình ảnh có thể giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao hơn trong phần tìm kiếm hình ảnh nói riêng cũng như trong phần tìm kiếm chung nói chung. Chúng cũng có thể khuyến khích khách hàng nán lại trang của bạn lâu hơn và thúc đẩy họ lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì một đối thủ khác.

Những điều cần chuẩn bị để có bộ ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp lung linh -  Lavender Advertising Việt Nam

HÌNH ẢNH LÀ TÀI SẢN LINH HOẠT

Trong marketing lưu truyền một câu nói nổi tiếng: “content is king – content là vua”. Đây là một nhận định từ khá lâu và cho tới bây giờ vẫn còn nguyên giá trị. Tuy nhiên, rất ít người nhận ra rằng hình ảnh cũng là content, hơn nữa là một dạng content linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ.

Trogn các hình thức online, Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn trở nên bắt mắt, thu hút hơn. Chúng cũng có thể được ứng dụng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Insta, Pinterest,… Các bài viết trên blogs hay trên báo chí cũng không thể thiếu hình ảnh. Bởi vậy, có thể nói, hình ảnh chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích.

Trong các hình thức offline, hình ảnh được sử dụng ở tất cả các ấn phẩm quảng cáo. Bằng việc đầu tư vào hình ảnh chuyên nghiệp với chất lượng tôt, bạn sẽ nhận thu về những nguyên liệu marketing cực kỳ đa dạng và hiệu quả.

Top web hữu ích cho mọi lứa tuổi nên biết | Phần Mềm ATP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

088.61.61.562
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon