SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

  1. Hệ thống quản lý Website của chúng tôi vô cùng đơn giản với giao diện trực quan. Quý khách hàng chỉ cần gõ tên miền của bạn/admin là đã có thể quản lý toàn bộ website của mình ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
Giao diện đăng nhập trang quản trị

2. Sau khi đăng nhập là giao diện quản trị của Website : Giao diện quản trị được thiết kế riêng theo từng chức năng và yêu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo không có phần nào dư thừa, gây khó sử dụng cho quý khách.

Trang quản trị chia làm 2 phần riêng biệt với chức năng khác nhau :

  • Bên trái là bảng chứa tất cả các thành phần cần quản trị của website ( Như phần sản phẩm, bài viết, hình ảnh, thông tin công ty…)
  • Bên phải là phần để hiển thị thống kê, nội dung chi tiết, chú thích của các mục bên trái khi quý khách click vào.
Giao diện tổng quan của trang quản trị

3. Quý khách có thể tùy ý chỉnh sửa sản phẩm, bài viết và tất cả nội dung kể cả logo, địa chỉ… trên Website của quý khách một cách rất dễ dàng, chỉ với 1 click.

Ví dụ : Để thêm sản phẩm mới – Khách hàng chỉ cần ấn vào Sản phẩm> Thêm mới ( Hoặc có thể chỉnh, sửa, xóa sản phẩm đã đăng ở Phần cột Thao tác bên phải màn hình )

Giao diện tổng quan phần quản lý sản phẩm

4. Thêm sản phẩm mới

Bước 1 : Tạo Danh mục cho sản phẩm

  • Danh mục sản phẩm là cách để phân nhóm, phân loại cho sản phẩm. Với mục đích cho người quản trị dễ quản lý sản phẩm và người mua hàng dễ lựa chọn được đúng loại sản phẩm mình mong muốn khi vào Website
Sản phẩm được phân loại theo từng mục để người mua hàng dễ tìm đến sản phẩm mình cần khi mua
  • Để tạo Danh mục sản phẩm – Quý khách vào Quản lý sản phẩm – Chọn Danh mục cấp 1, 2, 3 và nhập Tên danh mục.
  • Lưu ý : Cấp 2 là danh mục con của cấp 1, Cấp 3 là danh mục con của cấp 2. Tùy theo ngành nghề, sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà số lượng cấp sản phẩm có thể thay đổi !

Bước 2 : Tạo sản phẩm :

  • Quý khách nhập Tên sản phẩm ở mục Tiêu đề – Nhập nội dung và mô tả cho sản phẩm ở Phần Mô tảNội dung.
  • Phần bên trái giúp khách hàng có thể chọn Danh mục sản phẩm đã tạo ở Bước 1 ( Sản phẩm nằm trong Danh mục nào để chứa sản phẩm đó. Ví dụ Sản phẩm là Áo – Nằm trong Danh mục Áo Nam. )
  • Sau đó quý khách có thể chọn các thuộc tính cho sản phẩm như Màu sắc, Size, Hãng… ( Nếu website khách hàng có làm các chức năng đó )
  • Hình ảnh sản phẩm quý khách upload thông qua file đã lưu từ máy tính – Là hình Ảnh đại diện cho sản phẩm, hiển thị ở ngoài cùng của Trang chủ hoặc trang sản phẩm.
Giao diện phần Thêm Sản Phẩm mới

Quý khách tiếp tục kéo chuột xuống dưới màn hình sau khi điền các thông tin ở trên đã xong. Ở dưới quý khách có thể nhập các phần như Mã, Giá, Giá khuyến mãi, Tình trạng… Và các hình đính kèm của sản phẩm

Lưu ý tùy theo chức năng của Website mà có thể một số phần như Màu sắc, Số lượng, Tình trạng sẽ không có ở trang quản trị của quý khách…

Nhập các thông tin của Sản phẩm

Quý khách nhập xong, Ấn Lưu để hoàn thành

Các phần quý khách đã nhập được hiển thị đầy đủ ở trang sản phẩm như sau ;

Giao diện hiển thị của Sản phẩm vừa được thêm ở trang Chi tiết sản phẩm cửa Website

5. Tương tự như cách thêm của Sản phẩm – Quý khách có thể thêm ở các mục Tin tức – Giới thiệu – Dịch vụ một cách dễ dàng

Giao diện phần quản lý và thêm mới bài viết của website

6. Để thay đổi thông tin doanh nghiệp như Địa chỉ, Số điện thoại, Zalo, Facebook, Vị trí bản đồ của Website…. Quý khách truy cập vào Thiết lập thông tin và thay đổi một cách dễ dàng.

Giao diện phần thay đổi thông tin của Doanh nghiệp

7. Để thay đổi các mục liên quan đến Hình Ảnh và Video như Hình ảnh Slider, Logo, Đóng dấu sản phẩm, Popup quảng cáo… Quý khách vào mục Quản lý hình ảnh – Video và thay đổi dễ dàng.

Phần quản lý Hình ảnh và Video của website

8. Để thay đổi các Tên, mô tả và hình ảnh đại diện cho các trang con của Website khi hiển thị ở Tab trình duyệt khi chia sẻ Website qua các mạng xã hội – Quý khách vào Quản lý SEO page để thay đổi.

Phần quản lý chia sẽ Mạng xã hội và SEO các trang con

Thay đổi các mục trên sẽ hiển thị ở Tiêu đề Tab của trình duyệt

Và hình ảnh, thông tin khi chia sẻ đường link qua các trang mạng xã hội

Trên đây là cách sử dụng Website cơ bản do WWW.NGOCPHU.INFO thiết kế. Thường thì một số nền tảng CMS như WordPress khách hàng sẽ rất khó để quản trị, vì giao diện quản trị rất phức tạp.

Giao diện quản trị phức tạp của WordPress

Với kinh nghiệm 9 năm cá nhân trong lĩnh vực thiết kế và phục vụ khách hàng, 12 năm kinh nghiệm thiết kế website của Công ty. Chúng tôi luôn muốn tối ưu trải nghiệm khách hàng của mình cảm thấy thật đơn giản trong việc quản lý và sử dụng nền tảng Website để phát triển công doanh nghiệp !

WWW.NGOCPHU.INFO – 088 6161 562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

088.61.61.562
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon